Luận Văn Thạc Sĩ Khảo Sát Khả Năng Biến Nạp Gen Gmchs7 Vào Đậu Tương (Glycine Max (L.) Merrill) Thông Qua Vi Khuẩn

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jul 5, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Biến Nạp Gen Gmchs7 Vào Đậu Tương (Glycine Max (L.) Merrill) Thông Qua Vi Khuẩn Agrobacterium Tumefaciens
    Đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) là cây trồng có vị trí quan trọng ở Việt Nam, cũng như nhiều nước trên thế giới. Với giá trị dinh dưỡng cao, hạt đậu tương được sử dụng làm thực phẩm giàu đạm và chất béo cho người, chế biến thức ăn chăn nuôi, cung cấp nguyên liệu cho ngành chế biến dầu thực vật và một số ngành công nghiệp khác [2]. Ngoài ra đậu tương còn là cây trồng lý tưởng trong hệ thống luân canh do có khả năng cố định Nitơ khí quyển thông qua nốt sần ở rễ và khả năng cải tạo đất tơi xốp.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Văn Đồng, TS. Trần Đức Long
    • Tác giả: Trần Quốc Bảo
    • Số trang: 85
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1067031&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page