Đồ Án Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Đối Kháng Của Các Chủng Nấm Trichoderma Với Nấm Gây Bệnh Đốm Trắng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 17, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Đối Kháng Của Các Chủng Nấm Trichoderma Với Nấm Gây Bệnh Đốm Trắng Trên Cây Thanh Long
    Cây Thanh long (Hylocereus undulatus Haw) thuộc họ xương rồng có nguồn gốc ở các vùng sa mạc thuộc Mehico và Colombia. Đây là cây ăn quả nhiệt đới, thích hợp khí hậu nắng nóng, chịu hạn tốt nhưng không chịu úng, sau khi trồng một năm cây bắt đầu cho quả. Cây Thanh long thích hợp với nhiều chân đất như đất xám, đất phù sa, đất đỏ và đất phèn, quả có nhiều chất dinh dưỡng nên có hiệu quả kinh tế cao do giá bán cao và có giá trị xuất khẩu. Trên thế giới, Thanh long đã và đang là cây ăn quả quan trọng đem lại hiệu quả kinh tế lớn cho nhiều nước như Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,… Thanh long được người Pháp đưa vào trồng ở Việt Nam khoảng 100 năm nay, nhưng mới được đưa lên thành hàng hóa từ những năm 1980. Thanh long gồm có 3 loại: ruột trắng vỏ đỏ, ruột đỏ vỏ đỏ và ruột trắng vỏ vàng nhưng phổ biến ở Việt Nam là hai giống ruột trắng vỏ đỏ, ruột đỏ vỏ đỏ.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Hai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Bích Tuyền
    • Số trang: 144
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117717
    https://drive.google.com/uc?id=1bIhQpB6MA28kWMgLuObVAIrf9l4usoKd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page