Đồ Án Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Kháng Nấm Nhiễm Thực Phẩm Aspergillus Niger Và Mucor Sp.

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 14, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Kháng Nấm Nhiễm Thực Phẩm Aspergillus Niger Và Mucor Sp. Của Vi Khuẩn Lactobacillus Sp.L5
    Ngày nay, cùng với nhiều lĩnh vực khoa học phục vụ lợi ích của con người, cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật đã đưa con người bước vào nền văn minh hiện đại. Cùng với sự phát triển đó, con người ngày càng quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn. Do đó, vấn đề an toàn thực phẩm lại trở nên cần thiết và khá quan trọng. Vệ sinh an toàn thực phẩm trong cả nước nói chung và của thực phẩm nói riêng đang là vấn đề xã hội cần giải quyết kịp thời để bảo vệ sức khoẻ con người. Theo thống kê hàng năm số ca ngộ độc thực phẩm đã tăng lên đáng kể trong bối cảnh xã hội đang phát triển, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Trong đó ngộ độc do vi sinh vật chủ yếu là nấm mốc chiếm phần lớn, bắt nguồn nhiễm từ nông sản, các sản phẩm thực phẩm,... Cuộc sống tất bật ngày nay đã vô tình đưa con người chúng ta vào vòng quay của các sản phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh mà hầu hết chúng đều được bảo quản bằng các chất hoá học. Hàng trăm loại hoá chất khác nhau được sử dụng cho mục đích bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, có những loại hoá chất đã bị nghiêm cấm sử dụng vì tính độc hại của nó, nhưng chúng vẫn được sử dụng trái phép và gây hậu quả nghiêm trọng tới sức khoẻ con người.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Hoài Hương
    • Tác giả: Phan Nguyễn Hương Thảo
    • Số trang: 131
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=118004
    https://drive.google.com/uc?id=19-ARI4u9E3QgJEpi-HDQX3pbOs4lIEFz
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Dec 14, 2019

Share This Page