Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Kháng Oxy Hóa Của Các Loại Hoa Hồng Đà Lạt

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Nov 27, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Kháng Oxy Hóa Của Các Loại Hoa Hồng Đà Lạt
    Các hoạt chất trong hoa hồng từ lâu đã đƣợc biết đến với nhiều công dụng hữu ích trong các ngành công nghệ thực phẩm, trong y học…Không những thế nó còn có nhiều đặc tính quí báu trong mỹ phẩm đặc biệt là khả năng kháng oxi hóa, đánh bắt gốc tự do, ngăn chặn sự lão hóa của tế bào.
    Trong luận văn này, bằng cách sử dụng tính tan của các hợp chất trong các dung môi khác nhau để tách riêng các nhóm hoạt chất trong cánh hoa hồng, sau đó đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của các hoạt chất tách đƣợc thông qua khả năng bao vây gốc tự do DPPH.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: Vương Ngọc Chính
    • Tác giả: Trần Thị Hiền
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/0B0402C08E23039/lrc152.pdf
    https://drive.google.com/uc?id=10mD-YdzVWD1be7bIKvkSfb41fbTETyHb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 14, 2019

Share This Page