Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Phân Hủy Dầu Nhớt Cặn Trên Bã Cà Phê Của Nấm Mốc Aspergillus Niger Và Nấm Mốc N4

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 22, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Phân Hủy Dầu Nhớt Cặn Trên Bã Cà Phê Của Nấm Mốc Aspergillus Niger Và Nấm Mốc N4
    Từ khi được phát hiện đến nay, dầu mỏ đã và đang là nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá của mỗi quốc gia nói riêng và toàn nhân loại nói chung. Ngày nay sản phẩm của dầu mỏ đang có mặt trong hầu hết các lĩnh vực đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người cũng như trong công nghiệp. Theo số liệu thống kê thì có khoảng 65 đến 70% năng lượng được sử dụng từ dầu mỏ, chỉ có khoảng 20 đến 22% từ than, 5 đến 6% từ năng lượng nước và 8 đến 12% từ năng lượng hạt nhân (Bùi Thanh Hải và ctv., 2009). Từ năm 1990 đến năm 1995 thì lượng nhớt tiêu thụ trên thị trường tăng từ 65000 tấn đến 130000 tấn (Trần Mạnh Trí, 1994).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Sinh Học
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Vũ Thị Nhuận, Quách Quang Huy
    • Tác giả: Phạm Ngọc Thùy
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/5CFA22DCE594657/lrc914.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page