Luận Văn Thạc Sĩ Khảo Sát Khả Năng Sản Xuất Của Gà Sasso Ông Bà Trống Dòng A Và Mái Dòng B Nuôi Tại Trại Giống

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 15, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Sản Xuất Của Gà Sasso Ông Bà Trống Dòng A Và Mái Dòng B Nuôi Tại Trại Giống Gia Cầm Thịnh Đán - Thái Nguyên
    Trong vài thập kỷ qua, ngành chăn nuôi nước ta có những bước phát triển mạnh mẽ và rộng khắp trong phạm vi cả nước từ thành phố, tỉnh, huyện đến các hộ nông dân. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao nên nhu cầu về các sản phẩm thực phẩm như thịt, trứng, sữa … có chất lượng ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về sản phẩm thịt gà như: Thịt chắc, thơm ngon, không có thuốc kháng sinh và mặt phải phát huy tốt tiềm năng về chăn nuôi trong điều kiện chăn thả, bán chăn thả với quy mô vừa và nhỏ thì chúng ta phải đặc biệt chú trọng tới công tác giống.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Liên
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hoa Phượng
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...iong-gia-cam-thinh-dan-thai-nguyen-36276.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page