Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Các Loại Ngọn Ớt Kiểng (Capsicum Spp.) Trên Gốc Ớt

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Sep 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Các Loại Ngọn Ớt Kiểng (Capsicum Spp.) Trên Gốc Ớt Hiểm
    Ớt (Capsicum spp.) la cây thực phẩm, cây gia vị có giá trị kinh tê cao, la nguồn nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, và là nguồn dược liệu quy trong y học; bên canh đó, một sô loai ơt con được dung lam cây kiêng chưng Têt vì có hình dang trái độc đáo va mau sắc trái tươi sáng, đa dang. Tuy nhiên, cây ơt Kiêng truyên thông đơn thuân chi có một dang trái trên cây nên chưa có giá trị cao. Nêu trên cung một cây ơt ma có nhiêu dang trái vơi nhiêu mau sắc khác nhau (như dang trái tron, mau tím hương lên trời đan xen vơi trái dang dai mau đỏ hương xuông đất) thì giá trị lam kiêng se được tăng lên, đông thời đáp ưng được nhu câu thâm my cua người tiêu dung.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Trần Thị Ba
    • Tác giả: Lý Hương Thanh
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1bRVJlLkZ5-m8ZTILKZh2OdltQY5qoUc9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page