Luận Văn Thạc Sĩ Khảo Sát Khả Năng Tạo Phôi Soma Của Cây Sâm Việt Nam (Panax VietNamensis Ha Et Grushv)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by duytam, Apr 6, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Tạo Phôi Soma Của Cây Sâm Việt Nam (Panax VietNamensis Ha Et Grushv) Trong Nuôi Cấy In Vitro
    Tại các nước châu Á, nhân sâm được coi là vị thuốc quý đứng đầu trong các vị thuốc đông y “sâm nhung quế phụ”, là thuốc bổ tăng lực và có nhiều tác dụng dược lý khác. Cây sâm Việt Nam là loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Các nhà khoa học Nhật Bản và Hàn Quốc đánh giá cao và xếp cây sâm Việt Nam vào năm loại sâm quý nhất thế giới cùng với sâm Hàn Quốc, sâm Nhật Bản, sâm Mỹ, sâm Trung Quốc. Một số nghiên cứu cho thấy số lượng và hàm lượng các ginsenoside của sâm Việt Nam vượt trội hơn các loài sâm khác (Nguyễn Ngọc Dung, 1995; Nguyễn Thượng Dong, 2007).
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học : PGS.TS Nguyễn Thị Quỳnh
    • Tác giả : Nguyễn Thanh Hoài
    • Số Trang : 148
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM 2012
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/EBBB4D126AC9615/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page