Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Tinh Sạch Sơ Bộ Pectin Methylesterase Từ Aspergillus Niger Bằng Phương Pháp

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Tinh Sạch Sơ Bộ Pectin Methylesterase Từ Aspergillus Niger Bằng Phương Pháp Kết Tủa
    Đề tài tiến hành xác định phương pháp kết tủa protein phù hợp cho quá trình tinh sạch sơ bộ enzyme pectin methylesterase từ Aspergillus niger. Ba loại hóa chất được sử dụng là acetone, ethanol và muối ammonium sulfate (NH4)2SO4. Trong trường hợp sử dụng dung môi hữu cơ, tỉ lệ enzyme và dung môi (ethanol, acetone) tối ưu cho quá trình tinh sạch được khảo sát. Quá trình kết tủa phân đoạn enzyme trong dung dịch muối (NH4)2SO4 ở 40C được tiến hành ở các mức độ bão hòa khác nhau 0 – 15% (F0-15), 15 – 25% (F15-25), 25 – 35% (F25-35), 35 – 45% (F35-45), 45 – 55% (F45-55), 55 – 65% (F55-65), 65 – 75% (F65-75), 75 - 85% (F75-85).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Trần Thanh Trúc
    • Tác giả: Nguyễn Ngọc Huỳnh Trân
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1VmfGCp-KpkkSW9e2lBXRaxT_VR4xQpv_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page