Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Ức Chế Enzyme -Amylase Của Cao Chiết Khổ Qua Momordica Charantina (Linn.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 22, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Ức Chế Enzyme -Amylase Của Cao Chiết Khổ Qua Momordica Charantina (Linn.)
    Đề tài khảo sát khả năng ức chế enzyme γ-amylase của cao chiết rễ và thân khổ qua (Momordica charantina (Linn.)) được thực hiện nhằm ứng dụng trong điều trị bệnh tiểu đường theo hướng ức chế enzyme biến dưỡng carbohydrate. Sự tối ưu hóa phản ứng thủy phân tinh bột được thực hiện bằng các phản ứng khảo sát bước sóng tối ưu để đo sự kết hợp giữa tinh bột và iod, nồng độ tinh bột (cơ chất), pH, nồng độ enzyme, thời gian thủy phân được khảo sát. Khả năng ức chế enzyme γ-amylase của glucobay (acarbose) và cao chiết khổ qua được khảo sát ở nồng độ tăng dần như sau 4, 8, 16, 32, 64, 128 mg/ml.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Sinh Học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đái Thị Xuân Trang, Ths.Trần Thanh Mến
    • Tác giả: Trần Thành Đạt
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/45B8A9CAF202443/lrc886.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page