Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Khả Năng Ức Chế Enzyme Glucoamylase Của Cao Chiết Lá Ổi (Psidum Guyjava L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 22, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Khả Năng Ức Chế Enzyme Glucoamylase Của Cao Chiết Lá Ổi (Psidum Guyjava L.)
    Sự ức chế các enzyme biến dưỡng carbohydrate là một trong những hướng nghiên cứu để tìm ra các thuốc điều trị bệnh đái tháo đường hiện nay. Đề tài khảo sát khả năng ức chế enzyme glucoamylase của cao chiết lá ổi (Psidium guajava L.) được thực hiện nhằm ứng dụng trong điều trị bệnh đái tháo đường. Sự tối ưu hóa phản ứng thủy phân tinh bột được thực hiện bằng các phản ứng khảo sát bước sóng tối ưu để đo sự kết hợp giữa tinh bột và iod, nồng độ tinh bột (cơ chất), pH, nồng độ enzyme, thời gian thủy phân được khảo sát. Kh
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Sinh Học
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Đái Thị Xuân Trang
    • Tác giả: Nguyễn Phạm Trúc Phương
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/42E38C448AB4355/lrc908.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page