Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Dầu Ăn Theo Thời Gian Và Điều Kiện Bảo Quản

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Học' started by quanh.bv, Oct 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Chất béo là nguồn cung cấp năng lượng hàng ngày cho cơ thể. Bên cạnh đó chất béo cũng dung môi hòa tan các vitamin A, D, E, K và là thành phần quan trọng của màng tế bào. Thông thường chất béo chiếm 10 – 30% trọng lượng cơ thể tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, trọng lượng và hoạt động sinh lý. Chất béo chủ yếu có nhiều trong các loại dầu mỡ. Trong vài thập niên gần đây, các nhà khoa học đang khuyến khích dùng dầu thực vật thay cho mỡ động vật để phòng bệnh tim mạch. Dó đó chất lượng dầu ăn đóng vai trò không nhỏ trong cơ chế phòng bệnh và việc kiểm định chất lượng dầu ăn là rất cần thiết.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Phạm Phước Nhẫn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Thi
    • Số trang: 109
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1TQ9a2k1z4U1I6unBQaJT3wFWvFWQk0Qr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page