Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Một Số Công Đoạn Trong Quá Trình Sản Xuất Sữa Tươi Tiệt Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Sữa

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by KeganKi, Sep 11, 2018.

  1. KeganKi

    KeganKi Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Một Số Công Đoạn Trong Quá Trình Sản Xuất Sữa Tươi Tiệt Trùng Tại Công Ty Cổ Phần Sữa Th True Milk
    Sau khi chính thức gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO (2006) Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức để trở thành nước có ngành kinh tế phát triển. Trong đó ngành công nghiệp thực phẩm được đầu tư mạnh mẽ nhằm thúc đẩy kinh tế đất nước và chăm lo cho đời sống của người dân. Ở các nước đang phát triển, sữa được xem là thực phẩm rất dinh dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất từ thiên nhiên rất tốt cho cơ thể. Sữa tươi không những được sử dụng thường xuyên như một thức uống hằng ngày, mà còn dùng đưới nhiều hình thức khác nhau từ pha chế trộn với trái cây, làm bánh và thêm vào các món ăn. Thường xuyên uống sữa tươi hằng ngày giúp tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe, đẹp da, chống lão hóa, loãng xương... Do đó, sữa là loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn hằng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên, tại Việt Nam chỉ có 10% dân số tiêu thụ 78% các sản phẩm chế biến từ sữa (chủ yếu là trẻ em ở Hà Nội và TP.HCM) với mức tiêu thụ bình quân là 9kg/người/năm. Đây là con số quá ít ỏi so với các nước trong khu vực và trên thế giới như Thái Lan (25kg), Pháp (130kg), Úc (130kg) [11].
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn khoa học: KS. Lương Quốc Hoàn, TS. Trần Văn Chí
    • Tác giả: Trần Thị Thu Hiền
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12651
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 16, 2018

Share This Page