Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Một Số Công Đoạn Và Xác Định Các Điểm Kiểm Soát Tới Hạn Trong Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Một Số Công Đoạn Và Xác Định Các Điểm Kiểm Soát Tới Hạn Trong Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Máy Chế Biến Sản Phẩm Thịt Hà Nội - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam
    Vài năm trở lại đây, do sự tăng nhanh về dân số nên đòi hỏi một lượng lớn các sản phẩm từ thịt được sản xuất ra, cung ứng đầy đủ nhu cầu người dùng. Vì lẽ đó, ngành Công nghệ chế biến thịt và các sản phẩm từ thịt nước ta đang dần chuyển sang hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Các sản phẩm thực phẩm được chế biến từ thịt cung cấp đầy đủ thành phần dinh dưỡng cần thiết của cơ thể. Theo số liệu thống kê của Cục Thống kê thành phố thì trong năm 2002, nhu cầu đối với các sản phẩm thực phẩm chế biến từ thịt tăng lên rất nhanh trên 12%. Trong đó xúc xích là một trong những sản phẩm chế biến từ thịt rất được quan tâm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Bình, KS. Nguyễn Tiến Trung
    • Tác giả: Lê Thị Linh
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-ty-co-phan-chan-nuoi-c-p-viet-nam-14543.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page