Đồ Án Tốt Nghiệp Khảo Sát Một Số Đặc Điểm Sinh Học Của Cá Chạch Lấu (Mastacembelus Armatus) Giai Đoạn Bột Lên Giống

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 16, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Một Số Đặc Điểm Sinh Học Của Cá Chạch Lấu (Mastacembelus Armatus) Giai Đoạn Bột Lên Giống
    Thủy sản là một trong những ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam đang dần tạo được uy tín và vị trí trên thị trường quốc tế (Giáng Hương, 2016). Ước tính trong năm 2016 sản lượng thủy sản khai thác khoảng 3,121 triệu tấn, sản lượng nuôi trồng 3,603 triệu tấn, giá trị xuất khẩu khoảng 6,99 tỷ USD (Ngô Thế Hiên, 2016). Các mặt hàng thủy sản của Việt Nam được xuất sang các thị trường lớn như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada và các nước ASEAN (Lê Hằng, 2017). Cá chạch Lấu (Mastacembelus armatus) là loài thủy sản có nhiều tiềm năng phát triển. Giá bán cá chạch Lấu trên thị trường khoảng 450 – 500.000 đồng/kg (Lê Huy Hải, 2013). Cá chạch Lấu có hàm lượng protein cao (Ali và ctv, 2013). Nguồn cung cấp cá chủ yếu ngoài tự nhiên không đủ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng (Nguyễn Văn Triều, 2010). Ở Ấn Độ, cá chạch Lấu đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới (Gupta và ctv, 2015).
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Nhứt
    • Tác giả: Nguyễn Lê Bích Tuyền
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117764
    https://drive.google.com/uc?id=1g-oZ-LuHyttjR5T-ZATX9stWdXe7N8Bs
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page