Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Một Số Quy Trình Sản Xuất Rượu Cao Độ Từ Trái Nhàu (Morinda Citrifolia L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Một Số Quy Trình Sản Xuất Rượu Cao Độ Từ Trái Nhàu (Morinda Citrifolia L.)
    Rượu (Alcohol:C2H5OH) là một chất hóa học rất phổ biến và hữu dụng, rượu có thể dùng làm nhiên liệu thế hệ mới cho động cơ đốt trong, thuốc sát trùng phổ rộng và không độc, những bài rượu thuốc dân gian diệu kỳ, dung môi hòa tan nhiều hợp chất hữu cơ phân cực và không phân cực,... nhờ những đặc tính tự nhiên trên, từ rất xa xưa rượu đã được con người biết đến và dùng như là một loại thức uống đặc sắc mang đậm nét thiên phú văn hóa của từng vùng miền trên thế giới. Rượu có cả tác dụng chữa bệnh nếu phối hợp với các vị thuốc, cây cỏ. Các nghiên cứu y học hiện đại chỉ ra rằng hai thành phần dung môi mạnh là nước và rượu sẽ ly trích hầu hết các thành phần dược liệu có hoạt tính tự nhiên trong vị thuốc tạo giá trị chức năng nhiều nhất có thể cho sản phẩm rượu ngâm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Nhân Dũng, CN. Bùi Duy Nhân
    • Tác giả: Nhan Chí Hiệp
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/3865FD0D6CB4162/lrc944.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page