Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Rượu Vang Xoài

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Rượu Vang Xoài
    Nguồn trái cây ở Đồng Bằng Sông Cửu Long rất đa dạng, đặc biệt là xoài, một loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng và có giá trị kinh tế cao nhưng chưa phát huy hết tiềm năng hiện có của loại trái cây đặc sản này, chủ yếu chỉ được xuất khẩu một phần nhỏ với giá trị tương đối thấp. Do đó, nhằm đa dạng hóa sản phẩm từ trái xoài để nâng cao giá trị kinh tế từ trái xoài và cải thiện chất lượng rượu vang xoài qua việc sử dụng chế phẩm enzyme pectinase để trích dịch quả từ purê xoài với mục đích nâng cao hiệu suất lên men.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Nguyễn Nhật Minh Phương
    • Tác giả: Chế Văn Hoàng
    • Số trang: 120
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/2FD6AD96C00C616/lrc696.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page