Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Xử Lý Nguyên Liệu Và Chưng Cất Rượu

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Xử Lý Nguyên Liệu Và Chưng Cất Rượu Từ Nguồn Nguyên Liệu Chuối Già
    Khi nói đến các loại rượu chưng cất như: Rượu đế, Gò đen, Bầu đá, Rhum, Vodka, Whisky,...thì người ta liên tưởng đến ngay các loại rượu được làm từ các loại ngũ cốc và các loại nguyên liệu chứa nhiều đường. Ngày nay các loại rượu chưng cất được hiểu rộng hơn, nó không chỉ được làm từ những nguyên liệu trên nữa mà nó còn được làm từ các loại trái cây nhằm tạo ra một loại rượu mạnh có mùi vị thơm ngon như: Dòng rượu Brandy được chưng cất từ nho và các loại trái cây lên men ( Rượu Chabot, rượu Apple Brandy,...)
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Bùi Thị Quỳnh Hoa
    • Tác giả: Trần Văn Mỹ
    • Số trang: 106
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/224A297A2618AC7/lrc707.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page