Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ở Công Đoạn Nấu Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Nước Nha Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Dec 7, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ở Công Đoạn Nấu Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Nước Nha Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn - Cần Thơ
    Trong giai đoạn công nghiệp hoá – hiện đại hoá đ ất n ước hiện nay, ngành công nghiệp thực phẩm nói chung và công nghệ sản xuất bia nói riêng của nước ta đã không ngừng phát triển. Lượng bia sản xuất ra ngày càng tăng, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và số người quan tâm đến công nghệ sản xuất bia ngày càng nhiều. Bia là loại thức uống có độ cồn thấp, giàu năng lượng, chứa rất nhiều các vitamin, đường, acid amin… cung cấp giá trị dinh dưỡng. Ngoài ra trong bia còn chứa một hệ enzyme khá phong phú, đặc biệt là enzyme kích thích tiêu hoá amylase. Bên cạnh đó, sự phát triển kinh tế và giao tiếp ngày càng tăng cũng là lý do để người tiêu dùng chú ý nhiều đến bia.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Vũ Trường Sơn
    • Tác giả: Nguyễn Quốc Phong
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/9E9D60A86049318/lrc725.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page