Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Mức Độ Biến Động Về Thành Phần Dinh Dưỡng Của Bã Trà (Camellia Sinensis) Giữa Các Khu Vực

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 14, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Mức Độ Biến Động Về Thành Phần Dinh Dưỡng Của Bã Trà (Camellia Sinensis) Giữa Các Khu Vực Trên Địa Bàn Thành Phố Cần Thơ
    Đề tài “Khảo sát mức độ biến động của các thành phần dinh dưỡng trong bã trà (Camellia sinensis)giữa các khu vực trên địa bàn Thành phố Cần Thơ” được thực hiện tại phòng Thức ăn gia súc - Bộ môn Chăn nuôi, Khoa Nông Nghiệp và Sinh Học Ứng Dụng - Trường Đại học Cần Thơ từ tháng 01 năm 2011 đến tháng 05 năm 2011. Mục tiêu đặt ra của đề tài là nghiên cứu thành phần dinh dưỡng của bã trà để có biện pháp sử dụng hợp lý, giảm chi phí thức ăn bên cạnh hạn chế sự ô nhiễm môi trường do phụ phẩm này gây ra và góp phần làm phong phú thêm nguồn thức ăn cho đàn gia súc Việt Nam.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Hồng Nhân
    • Tác giả: Lê Thị Diễm Kiều
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1-yYncwbGlk_pMwlBWj_zIAGVUL2MU9kn
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page