Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Mức Độ Biến Động Về Thành Phần Hóa Học Của Bã Cà Phê Giữa Các Khu Vực Trên Địa Bàn

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 14, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Mức Độ Biến Động Về Thành Phần Hóa Học Của Bã Cà Phê Giữa Các Khu Vực Trên Địa Bàn Thành Phố Cần Thơ
    Theo Wong and Wang (1991), bã cà phê là chất rắn được tạo ra sau quá trình chế biến thức uống từ bột cà phê và quá trình sản xuất cà phê hòa tan. Cà phê chỉ có 9,5% trọng lượng tươi là sử dụng cho chất pha chế thức uống và 90,5% còn lại là chất thải (Soccol, 1996). Lượng bã tạo ra từ ngành công nghiệp chế biến cà phê hòa tan rất lớn. Do đó, các nhà nghiên cứu đã sử dụng bã cà phê vào các mục đích như: làm môi trường phát triển của côn trùng và giun đất ở phòng thí nghiệm, bổ sung vào nguồn thức ăn chăn nuôi, làm nhiên liệu sinh học và sản xuất khí sinh học, vật liệu làm composite, kiểm soát ấu trùng muỗi, xử lý nước thải, chất chống oxy hóa tự nhiên để điều trị bệnh tiểu đường và tim mạch, làm phân hữu cơ và là chất mùn cho đất
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Thị Hồng Nhân
    • Tác giả: Nguyễn Mỹ Linh
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1pbxEu1JQzex1e9171VLci4ICX5UwzYzY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page