Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Những Biến Đổi Của Dung Dịch Saccharose Trong Quá Trình Tách Nước Thẩm Thấu Cà Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Những Biến Đổi Của Dung Dịch Saccharose Trong Quá Trình Tách Nước Thẩm Thấu Cà Chua
    Đề tài “Khảo sát những biến đổi của dung dịch saccharose trong quá trình tách nước thẩm thấu cà chua” được thực hiện ở quy mô phòng thí nghiệm. Lát cà chua có bề dày ban đầu 6 mm ngâm trong dung dịch saccharose nồng độ 70 oBx. Ứng với khoảng thời gian ngâm từ 30, 60, 120, 180 phút, ảnh hưởng của tỉ lệ lượng cà chua: dung dịch ở 3 mức tỷ lệ (1:6, 1:8, 1:10) đến quá trình truyền khối của dung dịch thẩm thấu và cà chua được khảo sát. Bên cạnh đó, tiến trình tái sử dụng dung dịch thẩm thấu bằng hai phương pháp thêm đường và bốc hơi cũng được khảo sát. Sự biến đổi của dung dịch thẩm thấu tái sử dụng được đánh giá trên kết quả phân tích hàm lượng đường khử. Mật độ nấm men có trong dung dịch cũng được đánh giá theo số ngày tái sử dụng để tìm ra thời gian sử dụng dung dịch thích hợp.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Hữu Thuận
    • Tác giả: Nguyễn Phương Thảo
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/65181FB2530E7C1/lrc724.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page