Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sản Phẩm Cá Tra Xông Khói

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Mục tiêu của đề tài là khảo sát những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá tra xông khói. Từ đó đưa ra quy trình và thông số kỹ thuật phù hợp hơn để nâng cao chất lượng sản phẩm. Gỗ mít có độ ẩm 25-30% được chọn làm nhiên liệu trong quá trình xông khói. Còn nguyên liệu để khảo sát là cá tra nuôi bè có khối lượng 1-1,1kg. Cá sau khi được mua về tiến hành xử lý, fillet, tinh lọc da, mỡ, cơ thịt đỏ. Sau đó đem đi ướp gia vị gồm đường, tiêu, tỏi, ớt, bột ngọt với tỉ lệ cố định. Về phần thí nghiệm, tiến hành khảo sát ảnh hưởng nồng độ muối trong 3 khoảng 3%, 4%, 5% đến chất lượng sản phẩm với thời gian ngâm dao động từ 50phút, 60 phút đến 70 phút.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Thanh Trí
    • Tác giả: Huỳnh Đức Tài
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=10pbpmzr3LVlxj9MXuVYPqczjs4gXc-X8

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page