Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Phẩm Chất Trái Quýt Đường (Citrus Reticulata Blanco Var. Duong) Ở Lai Vung - Đồng Tháp,

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by cuongmy, Oct 24, 2020.

  1. cuongmy

    cuongmy Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Phẩm Chất Trái Quýt Đường (Citrus Reticulata Blanco Var. Duong) Ở Lai Vung - Đồng Tháp, Phụng Hiệp - Hậu Giang Và Trà Ôn - Vĩnh Long
    Trái quýt Đường được thu ngẫu nhiên từ những vườn 5-6 năm tuổi ở ba vùng Trà Ôn, Phụng Hiệp và Lai Vung. Mỗi vùng chọn 30 cây, mỗi cây chọn 3 trái sau đó đem phân tích phẩm chất tại phòng thí nghiệm bộ môn Khoa Học Cây Trồng, khoa Nông Nghiệp và Sinh Học Ứng Dụng, trường Đại học Cần Thơ. Những chỉ tiêu về phẩm chất trái được phân tích gồm có: trọng lượng trái, đường kính và chiều cao trái, tỷ lệ đường kính/chiều cao, màu sắc vỏ, độ dày vỏ, trọng lượng vỏ, tỷ lệ vỏ/trái, số hột, trọng lượng hột, tỷ lệ hột/trái, Brix, pH, tỷ lệ Brix/pH, màu sắc dịch trái, tỷ lệ thịt/trái, hàm lượng vitamin C.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Bảo Vệ
    • Tác giả: Võ Ngọc Loan Anh
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1CxZ6ZJxJPAjjsmL8Le1fxC-f5236TnRz
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 28, 2020

Share This Page