Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Phương Pháp Bảo Quản Thóc Và Gạo Tại Chi Cục Dự Trữ Nhà Nước Thành Phố Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Jan 28, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Phương Pháp Bảo Quản Thóc Và Gạo Tại Chi Cục Dự Trữ Nhà Nước Thành Phố Thái Nguyên
    Trong đời sống hàng ngày lương thực là loại hàng hóa thuộc nhu cầu thiết yếu của con người. Ở nước ta, lương thực chủ yếu là thóc gạo có vai trò quan trọng trong đời sống, cũng như tác động tới sản xuất nông nghiệp nói riêng, sự phát triển kinh tế, xã hội nói chung. Lương thực đặc biệt là thóc, gạo là nguồn thực phẩm chính cung cấp hơn một nửa nhu cầu năng lượng cho con người. Hạt gạo chứa 80% tinh bột, 7,5% protein, nước 12%, vitamin và khoáng chất 0,5% cần thiết cho con người. Trong bữa ăn hàng ngày, lương thực được tiêu thụ với tỉ lệ cao nhất so với tất cả các loại thực phẩm khác chiếm 2/3 khối lượng thức ăn. Ngành sản xuất thóc gạo còn tạo ra công ăn việc làm cho hàng triệu người dân ở nông thôn lẫn thành thị, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế. Vậy nên có thể nói lương thực là mặt hàng nhận được sự ưu tiên hàng đầu của các quốc gia, các chính sách, kế hoạch về lương thực là chủ đề nóng hổi trên Thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn: TS. Vũ Thị Hạnh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhi
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...tru-nha-nuoc-thanh-pho-thai-nguyen-18432.html
    https://drive.google.com/uc?id=1EZvit1JZXDHnaEjZdqJmZRuR9AOu9jM5
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page