Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quá Trình Bảo Quản Enzyme Naringinase Bằng Các Phương Pháp Khác Nhau

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Quá Trình Bảo Quản Enzyme Naringinase Bằng Các Phương Pháp Khác Nhau
    Từ nhiều thập kỷ trước, enzyme đã được sử dụng trong công nghiệp chế biến. Sử dụng enzyme trong sản xuất sẽ nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, cải thiện lao động, giảm ô nhiễm môi trường. Cùng với sự phát triển của khoa học cũng như enzyme học, việc ứng dụng enzyme ngày càng mở rộng, phát triển ở tầm cao hơn, không chỉ trong lĩnh vực truyền thống mà cả trong nhiều lĩnh vực mới tạo ra các sản phẩm mới.
    Enzyme là chất xúc tác sinh học, có trong tất cả các tế bào sống (động vật, thực vật và vi sinh vật). Tuy nhiên nguồn enzyme ở vi sinh vật phong phú nhất, có ở hầu hết các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm mốc, xạ khuẩn…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Trần Ngọc Điển
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/48EF4C5A6020209/lrc683.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page