Luận Văn Thạc Sĩ Khảo Sát Quá Trình Chín Trái Ở Cây Cà Phê Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Xã Hội Học' started by duytam, Apr 13, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Quá Trình Chín Trái Ở Cây Cà Phê Chè
    Cà phê là một loại thức uống rất được ưa chuộng trên toàn thế giới được chế biến từ hạt của trái cà phê chín, sau khi trải qua nhiều giai đoạn như phơi, rang, xay. Thức uống có hương vị thơm ngon và chứa chất caffeine gây hưng phấn thần kinh. Cà phê chế biến từ hạt của cà phê chè (Coffea arabica) được người tiêu dùng ưa thích vì vị đắng ít hơn và hương vị thơm hơn so với các loại cà phê khác (như cà phê mít Coffea excelsa hay cà phê vối Coffea canephora).
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên Nghành Sinh Học Thực Nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học : PGS.TS Bùi Trang Việt
    • Tác giả : Nguyễn Nữ Thảo Trân
    • Số Trang : 85
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM 2014
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/5D73F3D6B01F67D/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page