Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quá Trình Lên Men Rượu Từ Bưởi Năm Roi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Rượu vang là một loại nước uống có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon, và có lợi cho sức khỏe con người khi sử dụng một cách đều độ với liều lượng thích hợp. Thành phần của rượu vang rất phức tạp, người ta chưa thể biết hết tất cả các chất cấu thành vì có những chất hiện diện với lượng tương đối lớn ta có thể xác định được, nhưng cũng có những chất hiện diện với tỷ lệ rất thấp như các chất mùi, acíd bay hơi,… ta khó có thể xác định được. Nhìn chung thành phần rượu vang gồm các nhóm sau: cồn, đường, acid tổng số, acid bay hơi, vitamin, chất gây mùi thơm, polyphenol, tro và các muối khoáng… (Chế rượu vang trái cây trong gia đình, Vũ Công Hậu, 1983).
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Văn Minh Nhựt
    • Tác giả: Châu Nhựt Nam
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1R30ZamRXZcgpLMaBh57Bem3_9-HC5mml
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page