Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quá Trình Thủy Phân Cellulose Trong Bã Mía Bằng Xúc Tác Enzyme Cellulase

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nước ta là một nước nông nghiệp do đó hàng năm có một lượng lớn phụ phẩm nông nghiệp. Trong đó bã mía hàng năm khoảng 3,5 ÷ 4 triệu tấn. Bã mía là phụ phẩm còn lại sau khi ép lấy đường, bã mía sau khi ép thì hàm lượng chất khô khoảng 54,48 %, protein thô 1,22 %, xơ thô khoảng 23,08 %, béo thô khoảng 1,13 %, và tro khoảng 2,77%. ( Lê Song Dự, Nguyễn Thị Mùi, 1997). Sử dụng phế phẩm phụ trong nông nghiệp sản xuất bột giấy và giấy, làm thức ăn cho gia súc, và đặc biệt là thủy phân tạo ra đường glucose cung cấp cho quá trình sản xuất cồn ethylic. Nhằm làm giảm giá thành sản xuất đem lại hiệu quả kinh tế cao. ðồng thời giải quyết một lượng lớn các phụ phẩm nông nghiệp không làm ô nhiễm môi trường. Chính vì thế tôi tiến hành nghiên cứu đề tài: “khảo sát quá trình thủy phân cellulose trong bã mía bằng xúc tác enzyme cellulase”
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Vũ Trường Sơn
    • Tác giả: Nguyễn Văn Tế
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1NqeJomY3pdspnXk4O4_wxBaJm6UjBxBf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page