Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quá Trình Thủy Phân Tinh Bột Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sữa Khoai Lang Tiệt Trùng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Dec 7, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Quá Trình Thủy Phân Tinh Bột Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Sữa Khoai Lang Tiệt Trùng
    Sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa được rất nhiều người trên thế giới biết đến với giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc biệt thơm ngon của nó. Ngày nay, với nhu cầu phát triển của xã hội thì việc đa dạng các sản phẩm sữa là vấn đề cần thiết để bắt kịp với nhu cầu của xã hội. Các sản phẩm sữa tiệt trùng trên thị trường thường bổ sung các hương liệu như dâu, cam, cacao,…với nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của con người thì việc bổ sung các nguyên liệu tự nhiên vào thực phẩm rất được ưu chuộng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Dương Thị Phượng Liên
    • Tác giả: Trần Văn Thanh
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/7524040EE2256C9/lrc729.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page