Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Qui Trình Chế Biến Fillet Cá Tra Lạnh Đông Tại Công Ty TNHH HTV Hải Sản 404

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Qui Trình Chế Biến Fillet Cá Tra Lạnh Đông Tại Công Ty TNHH HTV Hải Sản 404
    Cá tra có tên khoa học là Pangasius hypophthalmus, là loại cá da trơn, rất có giá trị kinh tế. Cá tra được nuôi phổ biến ở hầu hết các nước Đông Nam Á, nổi bật là Thái Lan, Lào, Việt Nam. Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long hiện nay nuôi cá tra đã phát triển ở nhiều địa phương. Nguồn nguyên liệu cá tra của nhà máy chủ yếu từ các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, Đồng Tháp, An Giang.
    Cơ thể cá tra có hình dẹp đầu hẹp, bằng, trán rộng có râu mép dài. Cá không có vẩy, mắt to, bụng tròn và thon vì có lớp mỡ tích tụ nhiều. Lưng và đầu có màu xám đen, bụng có màu trắng bạc, da dày và có lớp nhớt bao phủ.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Nguyễn Nhật Minh Phương
    • Tác giả: Nguyễn Hữu Văn
    • Số trang: 45
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/025E450FC8CF0C6/lrc658.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page