Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Qui Trình Chế Biến Gạo Và Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Hiệu Suất Thu Hồi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Từ xưa đến nay, lúa nước là loại cây lương thực gắng bó rất chặt chẽ với người dân Việt Nam, đặc biệt là người nông dân. Từ hạt lúa người nông dân thu hoạch về, các công nhân và các nhà kỹ thuật gia công chế biến trở thành những hạt gạo trắng, trong, thơm lừng. Trong thời kỳ hiện nay, hạt gạo không những chỉ phục vụ cho đời sống hằng ngày của người dân mà còn là nguồn thu nhập lớn của bà con nông dân và cũng là nguồn xuất khẩu chủ yếu và lớn nhất của nước ta hiện nay.
    • Luận văn tốt nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Bảo Lộc
    • Tác giả: Võ Tấn Thạnh
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=131r1EHApHQEvOdYoaqSXbs4Qk6ZZbTap
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page