Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Qui Trình Chế Biến Gạo Và Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Hiệu Suất Thu Hồi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày nay, ngành công nghiệp thực phẩm nói chung và công nghệ sản xuất lương thực của nước ta nói riêng đã mang một diện mạo mới. Lượng gạo sản xuất ngày càng tăng, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và số người quan tâm đến công nghệ sản xuất lương thực ngày càng nhiều. Điều này rất dễ hiểu vì gạo là nguồn lương thực chính trong bữa ăn hằng ngày của người dân Việt Nam do đó chất lượng gạo có tính chất quyết định đến giá thành của gạo. Ngày nay, tuy năng suất lúa của cả nước nói chung và của đồng bằng sông Cửu Long nói riêng đã tăng lên rất nhiều so với những năm trước nhưng chất lượng thương phẩm của hạt gạo vẫn chưa được quan tâm đúng mức vì thế cần cung cấp một số thông tin thiết yếu cho các nhà chế biến lương thực nhằm nâng cao giá trị thương phẩm của hạt gạo trên thị trường.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Phan Thị Anh Đào
    • Tác giả: Nguyễn Văn Hải
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1CGZjCNwed_VAQNNYiOyp-hzsY7fZL1Ty
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page