Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Qui Trình Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Cá Tra (Pangasius Hypophthalmus) Filet Đông Lạnh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Qui Trình Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Cá Tra (Pangasius Hypophthalmus) Filet Đông Lạnh Và Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Tại Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn
    Đề tài: “Khảo sát qui trình công nghệ chế biến sản phẩm cá tra (pangasius hypophthalmus) fillet đông lạnh và hệ thống xử lý nước thải tại công ty cổ phần Vĩnh Hoàn” được tiến hành tại xí nghiệp 3 - công ty cổ phần Vĩnh Hoàn với mục tiêu: khảo sát từng công đoạn của qui trình chế biến sản phẩm cá tra fillet đông lạnh và hệ thống xử lý nước thải của công ty. Thông qua việc khảo sát và tham gia thực tế sản xuất trong suốt quá trình thực tập tại nhà máy, học hỏi kiến thức thực tế từ những cán bộ đi trước, những công nhân tay nghề lâu năm. Đã khảo sát được: các thông số, thao tác kỹ thuật, mục đích và yêu cầu ở từng công đoạn của qui trình chế biến; qui trình, các thông số kỹ thuật của hệ thống xử lý nước thải; các bước vệ sinh công nghiệp,…
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Võ Trương Bích Hồng
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=178iowS60V43V8y4EqS00s6GJCTejelf1
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page