Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Qui Trình Công Nghệ Sản Xuất Cá Tra (Pangasius Hypophthalmus) Fillet Đông Lạnh Và Hệ Thống

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 24, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Qui Trình Công Nghệ Sản Xuất Cá Tra (Pangasius Hypophthalmus) Fillet Đông Lạnh Và Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Của Công Ty TNHH Thủy Sản Panga Mekong
    Được sự chấp thuận của quý Thầy Cô bộ môn Dinh Dưỡng & CBTS, khoa Thủy Sản trường Đại học Cần Thơ. Sau hơn 2 tháng thực tập tại công ty TNHH thủy sản Panga Mekong em đã hoàn thành Đề tài nghiên cứu “khảo sát qui trình công nghệ sản xuất cá Tra (Pangasius Hypophthalmus) fillet đông lạnh và hệ thống xử lý nước thải của công ty TNHH thủy sản Panga Mekong”. Khảo sát qui trình công nghệ sản xuất cá Tra fillet đông lạnh, dựa trên cơ sở quan sát các thao tác của công nhân sản xuất và thực hiện các thao tác đó, quan sát thu thập các thông số kỹ thuật như nhiệt độ nước rửa, cỡ, ..., trong suốt quá trình sản xuất từ khâu tiếp nhận nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm, đã thu được qui trình công nghệ sản xuất cá Tra fillet đông lạn
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Trần Văn Trác
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1dxlSk7p3e9aRdPziBoYO8ibIkYWxjZuf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page