Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Qui Trình Sản Xuất Giò Thủ Tại Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Sa Giang Và Ảnh Hưởng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 1, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Qui Trình Sản Xuất Giò Thủ Tại Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Sa Giang Và Ảnh Hưởng Của Tỷ Lệ Phối Trộn Nguyên Liệu Đến Cấu Trúc Và Giá Trị Cảm Quan Của Sản Phẩm
    Ngày nay với hơn 50 loại chả, jambon, xúc xích, thị trường trong nước của các món thịt nguội có thêm nhiều vị mới với màu sắc đẹp mắt hơn, giò thủ là một trong những sản phẩm đó và được rất nhiều người yêu thích. Sản phẩm giò thủ là một sự kết hợp độc đáo giữ giò lụa (chả lụa) truyền thống và thịt thủ nên tạo cho sản phẩm có đặc tính vừa dai vừa giòn của phần paste thịt và giòn giòn, sần sựt của lỗ tai heo và nấm mèo đem lại cảm giác khoái cảm trong khi ăn và đỡ ngán hơn chả lụa nhờ vào vị giòn giòn nên rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Châu Trần Diễm Ái
    • Tác giả: Đặng Minh Trí
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1Qz5Byvr19qoSqgPodu44xtuHfzAibesc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page