Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Bảo Quản Thóc Đóng Bao Trong Điều Kiện Áp Suất Thấp Tại Chi Cục Dự Trữ Nhà Nước

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by JerodSest, Sep 11, 2018.

  1. JerodSest

    JerodSest Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Bảo Quản Thóc Đóng Bao Trong Điều Kiện Áp Suất Thấp Tại Chi Cục Dự Trữ Nhà Nước Việt Yên - Cục Dự Trữ Nhà Nước Khu Vực Hà Bắc
    Lương thực (đặc biệt là lúa gạo) là nguồn thực phẩm chính cung cấp hơn một nửa nhu cầu năng lượng cho con người. Hơn nữa, các hạt lương thực còn cung cấp cho chúng ta protein, vitamin và một số loại khoáng chất. Trong bữa ăn hàng, lương thực được tiêu thụ với tỷ lệ cao nhất so với tất cả các loại thực phẩm khác, khoảng 2/3 khối lượng thức ăn, vậy nên có thể nói lương thực là mặt hàng nhận được sự ưu tiên hàng đầu của các quốc gia, các chính sách, kế hoạch về lương thực là những chủ đề nóng hổi trên thế giới. Đối với nước ta, trong những năm gần đây, thực hiện chính sách đổi mới của Đảng và Nhà nước, ngành nông nghiệp đã tăng trưởng khá nhanh, từ nghèo đói thiếu ăn nay đã vượt lên đáp ứng được nhu cầu đời sống nhân dân trong nước và có bảo quản dự trữ lương thực khối lượng lớn. Với nước ta hiện nay, công tác bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch đang được nghiên cứu và ứng dụng rất nhiều nhưng so với các nước phát triển trong khu vực thì trang thiết bị còn lạc hậu, dây chuyền công nghệ chậm đổi mới... nên vẫn có sự thiệt hại trong quá trình bảo quản dự trữ một cách đáng kể.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn khoa học: KS. Hoàng Hải Nam, ThS. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Hoàng Thị Hoài
    • Số trang: 76
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12640
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 16, 2018

Share This Page