Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh Tại Công Ty TNHH HTV Hải Sản 404

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh Tại Công Ty TNHH HTV Hải Sản 404
    Ngày nay, cá tra là một trong những loài nuôi trồng thủy sản được phát triển nhanh chóng tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là loại có kích thước lớn, dễ nuôi, tăng trọng nhanh và là một trong những mặt hàng có giá trị xuất khẩu cao.
    Cá tra thuộc loại cá da trơn có tên Latinh là Pangasius, là họ hàng thuộc cá nheo có tên khoa học là Silurifomes. Cá tra là loài cá bản địa của Việt Nam và một số nước lân cận như: Lào, Campuchia, Thái Lan. Cá tra không có vẩy, thân hình thoi dài (chiều dài gấp khoảng 4 lần chiều rộng), lưng màu xám đen, bụng hơi bạc, miệng rộng có 2 đôi râu.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Dương Thị Phượng Liên
    • Tác giả: Nguyễn Minh Thắng
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/8AFBD4E4C427C0E/lrc630.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page