Đồ Án Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Bánh Tráng Thanh Long Chanh Dây

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 18, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Bánh Tráng Thanh Long Chanh Dây
    Thanh long là trái cây có tính mát, có lợi cho sức khỏe và được trồng nhiều ở Ninh Thuận, Bình Thuận… Hiện nay thanh long chỉ được sử dụng nhiều ở dạng tươi sống nên giá trị sử dụng chưa cao, khi đến mùa lượng thanh long ứ động, phải bán giá rẽ có khi bị vứt đi vì bị ép giá gây khó khăn cho người nông dân, đồng thời nguồn thanh long phụ phẩm gây ô nhiễm môi trường Theo TS Võ Mai- phó chủ tịch hội làm vườn Việt Nam cho biết “Hiện Malaysia có diện tích thanh long chỉ vài trăm hecta nhưng đã có bốn loại sản phẩm rượu, nước ép, mứt và sấy trong khi chúng ta có diện tích thanh long nhiều hơn nhưng chỉ dùng ăn tươi” Điều đáng lo ngại là diện tích thanh long ở các vùng trồng thanh long trọng điểm của nước ta vẫn đang tăng lên không ngừng, là nước có diện tích và sản lượng thanh long lớn nhất châu Á và cũng là nước xuất khẩu thanh long hàng đầu thế giới Diện tích trồng thanh long ở Việt Nam tăng khá nhanh từ 5 512 ha năm 2000 lên đến 35 665 ha diện tích trồng thanh long với tổng sản lượng đạt khoảng 614 346 tấn vào năm 2014.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Huỳnh Kim Phụng
    • Tác giả: Ngô Phạm Hà Tiên
    • Số trang: 199
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117163
    https://drive.google.com/uc?id=1ghnrpkOk6LLm-1PxiJ_CSprt7mTWq_-R
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page