Đồ Án Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Bột Hạt Mít Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Bánh Cookie

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 17, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Bột Hạt Mít Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Bánh Cookie Quy Mô Phòng Thí Nghiệm
    Bột có nguồn gốc từ thực vật là một loại nguyên liệu thực phẩm đang được sử dụng nhiều trong đời sống. Hiện nay, cùng với sự phát triển của thời kỳ công nghiệp hoá. hiện đại hoá, bột thực phẩm được ứng dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và nó đòi hồi từ nhiều nguồn cung cấp bột khác nhau. Nguồn cung cấp chính hiện nay chủ yếu tập trung vào những loài thực vật như: gạo, ngô, các loại khoai, các loại cây ngũ cốc...Tuy nhiên, điều đó vẫn không đáp ứng đủ lượng bột cần cung cấp cho tất cả các ngành công nghiệp khác ngoài ngành công nghệ thực phẩm. Do hầu hết những nguồn cung cấp bột chủ yếu đó nó còn là nguồn lương thực hằng ngày cho C011 người. Bởi vì thế, việc tìm kiếm những nguồn nguyên liệu khác có khả năng cung cấp bột thực phẩm mà không ảnh hưởng đến tình hình lương thực đang thiếu thốn hiện nay, cộng với tình hình thiếu nguồn nguyên liệu này cho các ngành khác ngày càng khó khăn nên việc nghiên cứu tìm nguồn bột mới có tính cấp bách.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Huỳnh Kim Phụng
    • Tác giả: Trương Công Luận
    • Số trang: 153
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117226
    https://drive.google.com/uc?id=1-eCH_lLxIFX3D2L5l8pdauylmk6fJjd-
     

Share This Page