Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Fillet Cá Tra Lạnh Đông Tại Công Ty Hải Sản 404 Và Xác Định Ảnh Hưởng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Fillet Cá Tra Lạnh Đông Tại Công Ty Hải Sản 404 Và Xác Định Ảnh Hưởng Của Phương Pháp Lạnh Đông Đến Sự Thay Đổi Cấu Trúc Nguyên Liệu
    Đề tài được tiến hành với 2 nội dung chủ yếu: (i) Tìm hiểu quy trình chế biến fillet cá tra đông lạnh tại công ty, cũng như các thiết bị sử dụng trong quá trình sản xuất và các vấn đề về vệ sinh và an toàn chất lượng trong sản xuất và (ii) khảo sát ảnh hưởng của phương pháp lạnh đông đến sự thay đổi chất lượng fillet cá tra đông lạnh. Khảo sát được thực hiện trên 3 nhóm cá theo sự thay đổi khối lượng từ 120 – 170 g/miếng; 170 – 220 g/miếng đến lớn hơn 220 g/miếng và tiến hành 2 phương pháp lạnh đông phổ biến trong nhà máy chế biến thủy sản: lạnh đông nhanh IQF và đông block.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Trần Thanh Trúc
    • Tác giả: Nguyễn Thị Trúc Linh
    • Số trang: 57
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/A021CA9E82AF387
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page