Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Nước Uống Từ Trái Quách

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trái quách là một loại trái cây gần như rất ít được biết đến, mặc dù được trồng ở nhiều vùng nhiệt đới. Đến nay vẫn chưa có giá trị kinh tế cao vì việc nghiên cứu sử dụng nguyên liệu này vẫn chưa được con người quan tâm khai thác. Nó chỉ sử dụng chủ yếu ăn tươi và ở quy mô gia đình. Vì vậy việc chế biến loại trái cây này thành nước giải khát sẽ làm tăng giá trị kinh tế cũng như đa dạng hóa sản phẩm nước giải khát trên thị trường, không chỉ nâng cao giá trị sử dụng mà còn góp phần đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Văn Minh Nhựt
    • Tác giả: Nguyễn Thị Đời
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1qS3H8p8p01SY_fV-OJm-rEnl02P72Ov0
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page