Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Sushi Tại Bếp Ăn Siêu Thị Thuộc Công Ty Spark, Nishi-Hiroshima

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Sushi Tại Bếp Ăn Siêu Thị Thuộc Công Ty Spark, Nishi-Hiroshima, Nhật Bản
    Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản: “SUSHI – Một món ăn được kết hợp giữa cơm và hải sản sống hoặc chín” là một món ăn, được coi là quốc hồn, quốc túy của Nhật Bản, được nhắc và biết đến như một biểu tượng văn hóa đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Để làm được một đĩa sushi đúng vị và đúng nghĩa, đòi hỏi phải trải qua rất nhiều khâu chế biến. Nước, dùng để nấu cơm phải tinh khiết, như vậy mới có được những hạt cơm dẻo, thơm mùi gạo, không bị nát, độ mềm vừa phải tạo độ kết dính. Nguyên liệu hải sản phải tươi, nhất là lúc vừa bắt, như vậy độ ngậy và hương vị khi thưởng thức sẽ nguyên chất, không pha tạp....
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Ngọc Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thúy An
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-ty-spark-nishi-hiroshima-nhat-ban-14113.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page