Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Và Tính Định Mức Tôm Nobashi Ở Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Minh Hải

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Chế Biến Và Tính Định Mức Tôm Nobashi Ở Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Minh Hải Xí Nghiệp Láng Trâm
    Đề tài “khảo sát qui trình chế biến và tinh định mức tôm Nobashi tại Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Minh Hải – Xí Nghiệp Láng Trâm” . Mục tiêu của đề tài nhằm khảo sát thông số kĩ thuật và thao tác thực hiện, đồng thời kết hợp với tính định mức cho từng công đoạn tại công ty.
    Đề tài nghiên cứu trong thời gian thực tập, trực tiếp tham gia sản xuất tại nhà máy. Qua quá trình thực tập thu được kết quả sau: Kết quả của các thông số kĩ thuật sản xuất tôm nobashi của từng công đoạn, hiểu rõ thêm về định mức và biết được định mức của sản phẩm theo từng cỡ nguyên liệu, định mức sản phẩm: định mức lớn nhất là cỡ 40 con/pound với 1.53, cỡ 25 con/pound là 1.49 và định mức nhỏ nhất là cỡ 15 con/pound với 1.47. Từ đó cho thấy định mức của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào kích cỡ nguyên liệu.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Ngô Vũ Trường
    • Số trang: 45
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/3B45A6CD3B8DDA1/lrc042.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page