Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Và Sự Thay Đổi Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Trong Sản Xuất Gạo

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Và Sự Thay Đổi Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Trong Sản Xuất Gạo Trắng Tại Xí Nghiệp 3 Vĩnh Long
    Trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày nay, ngành công nghiệp thực phẩm nói chung và công nghệ sản xuất lương thực của nước ta nói riêng đã mang một diện mạo mới do Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, đất đai phì nhiêu, phù sa màu mỡ nên rất thuận lợi phát triển ngành nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa. Lúa là cây lương thực giữ vai trò quan trọng chính trong đời sống hàng ngày của con người, lương thực cung cấp trên 75% năng lượng cho hoạt động sống của con người. Do đó chất lượng gạo có tính chất quyết định đến giá thành của gạo.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Nhật Minh Phương
    • Tác giả: Nguyễn Văn Duy
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1ZVBtqcpfLEJJSIXGfmg-ukIulgrMb6FY
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page