Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Bia Lon 333 Và Tìm Hiểu Thiết Bị Nấu Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 19, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Bia Lon 333 Và Tìm Hiểu Thiết Bị Nấu Tại Nhà Máy Bia Sài Gòn – Tây Đô
    Nhà máy bia Sài Gòn – Tây Đô sử dụng 75% malt đại mạch và 25% gạo để sản xuất bia lon 333. Trong công đoạn nấu nước nha, malt và gạo được xử lý sơ bộ trước khi đem đi nghiền, cân định lượng và dịch hóa. Dung dịch thu được cho qua máy lọc, lắng để thu dịch đường, mỗi mẻ nấu thu được 168 hl dịch đường để lên men. Trong công đoạn nấu, dịch đường được bổ sung một số phụ gia hỗ trợ quá trình nấu, lên men và lọc như: acid sulfuric, acid lactic, CaCl2, caramel…Dịch đường được đun sôi với hoa houblon dạng cao và viên trong khoảng 60 ÷ 80 phút để trích ly chất đất , hương trong hoa vào dịch đường, đồng thời tủa một số protein và đạt độ hòa tan như mong muốn. Trong công đoạn lên men dịch đường được bổ sung nấm men cùng một số phụ gia,
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ts. Vũ Trường Sơn,
    • Tác giả: Tạ Minh Thiện
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/824FB07AE3388A7/lrc730.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page