Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Sản Phẩm Kinpira Tại Công Ty Tnhh Kanetsu Busan Saitama

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 6, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Sản Phẩm Kinpira Tại Công Ty Tnhh Kanetsu Busan Saitama - Nhật Bản
    Nhật Bản là một nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới, và đặc biệt là ngành Công nghệ Thực phẩm. Ẩm thực Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng như: Sushi, mì Ramen, Udon,…và bên cạnh đó Nhật Bản còn có rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm nên đây được xem là thiên đường ẩm thực về thực phẩm chế biến sẵn. Với nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển, con người không chỉ muốn ăn ngon mà bên cạnh đó yếu tố đảm bảo sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Tuổi thọ trung bình của người Nhật đứng hàng đầu thế giới. Một trong những bí quyết đó là vì họ ăn uống rất kỹ lưỡng. Thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh thường là các sản phẩm chứa nhiều dầu mỡ nên nguy cơ dẫn đến các bệnh về tim mạch, huyết áp, béo phì là rất cao.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Dương Thị Hồng Thanh
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...kanetsu-busan-tai-saitama-nhat-ban-16625.html
    https://drive.google.com/uc?id=1Jxko4XlyN8ifVnjAG8PlUP8mIr5zy1uk
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page