Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Trong Sản Xuất Bia Hơi Tại Công Ty Cố Phần Chế Biến Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 6, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Trong Sản Xuất Bia Hơi Tại Công Ty Cố Phần Chế Biến Thực Phẩm Thái Nguyên (Nhà Máy Bia Vicco-Ba)
    Từ lâu bia đã là một trong các loại đồ uống được ưa chuộng trên khắp thế giới. Bia có mặt trong tiệc vui, lễ Tết, trong bữa ăn hàng ngày, đem lại cho con người sự thoải mái tinh thần, sự bổ trợ sức khỏe, tác dụng giải khát vì có CO2, độ cồn nhẹ, hương thơm và vị đắng đặc trưng cùng với các chất dinh đưỡng phong phú trong bia. Nếu uống bia điều độ không quá 2 cốc/ ngày có thể làm tăng trí nhớ, tăng sức đề kháng và các bệnh tim mạch. Bia không phải là thứ đồ uống xa xỉ mà ngược lại bia còn được tiêu dùng bởi cả người giàu, người có điều kiện kinh tế trung bình và khá. Sản xuất bia là một trong những ngành được con người phát minh ra sớm nhất và ngày càng được cải tiến về công nghệ, thiết bị nhằm đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của tất cả mọi người. Ngày nay, đời sống vật chất và tinh thần của con người đang tăng lên, nhu cầu tiêu dùng, nhu cầu ẩm thực cũng tăng lên. Trên Thế giới có nhiều nhà máy nói chung, ở Việt Nam nói riêng đã mở rộng sản xuất và xây dựng thêm để kịp thời đáp ứng nhu cầu này. Tiến bộ khoa học công nghệ cũng được áp dụng rộng rãi vào các ngành thực phẩm, trong đó là ngành sản xuất bia. Tiêu biểu ở Thái Nguyên có nhà máy Bia Viccco-ba.
    • Luận văn tốt nghiệp thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: KS. Nông Thị Hằng , ThS. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Ninh Quốc Tùng
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13062
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page