Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Và Áp Dụng Quy Trình Quản Lý Chất Lượng Cho Sản Phẩm Cá Tra

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Và Áp Dụng Quy Trình Quản Lý Chất Lượng Cho Sản Phẩm Cá Tra (Pangasius Hypophthalmus) Fillet Đông Iqf Tại Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Cafatex
    Thủy sản là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của đất nước góp phần làm tăng giá trị kim ngạch xuất khẩu hàng năm. Nhưng bên cạnh thành tựu đã đạt được của ngành thủy sản trong những năm qua thì vẫn còn nhiều khó khăn về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, về việc tồn dư lượng kháng sinh, vi sinh trong thực phẩm. Do đó, để thương hiệu thủy sản Việt Nam đứng vững trên thị trường thế giới chúng ta không chỉ phải xúc tiến thương mại và công tác thị trường cho giỏi mà phải xây dựng quy trình công nghệ và áp dụng chương trình quản lý chất lượng phù hợp để nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh trong thực phẩm là rất quan trọng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Vương Thanh Tùng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Bé Tám
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1fa7ybf4P61Z2wGKNo8aHx5rGrZUraT3V
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page