Luận Văn Tốt Nghiệp Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Và Theo Dõi Các Biến Đổi Chính Trong Quá Trình Lên Men Bia Tại Nhà Máy

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Khảo Sát Quy Trình Công Nghệ Và Theo Dõi Các Biến Đổi Chính Trong Quá Trình Lên Men Bia Tại Nhà Máy Bia-Nước Giải Khát Cần Thơ
    Quy trình công nghệ sản xuất bia tại nhà máy bao gồm ba công đoạn. Một là công đoạn nấu bắt đầu từ lúc nấu gạo cho đến lúc dịch đường houblon hóa được bơm qua bồn lên men. Thời gian của công đoạn này mất khoảng 4 giờ bao gồm quá trình hồ hóa nồi gạo, đường hóa nồi malt, lọc khung bản, đun sôi dịch đường với hoa houblon và lắng trong. Mỗi mẻ nấu, nhà máy sử dụng 1150 kg malt (chiếm 65%) và dùng 600 kg gạo thay thế cho malt (chiếm khoảng 35%). Hai là công đoạn lên men. Quá trình lên men bắt đầu từ lúc cho men giống vào bồn lên men đến lúc mang đi chiết chai, giai đoạn này kéo dài khoảng 19÷21 ngày.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Phan Thị Anh Đào, Trần Lan Chi
    • Tác giả: Nguyễn Phong Hiệp
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/09823851F1C83B1/lrc592.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page